Các bước làm lườn ngỗng hun khói áp chảo thơm ngon
Nguyên liệu:
Lườn ngỗng hun khói 500gr
Dầu ăn 2 muỗng
Bơ thực vật 1 muỗng
Rau om, húng lủi
Cách làm:
Cho dầu vào chảo đun nóng, cho bơ thực vật vào và đợi tan, cho mặt da của ngỗng vào chiên vàng khoảng 4 phút sau đó lật mặt còn lại chiên tiếp 3 phút.
Lấy lườn ngỗng ra khỏi chảo để nguội khoảng 10 phút, sau đó dùng dao thật bén thái lát thật đẹp xếp vào dĩa, trang trí với một ít rau om và húng lủi.
Cách ăn: Lườn ngỗng kèm rau thơm chấm sốt bơ đậu phộng hoặc hỗn hợp nước tương + tương ớt + 1 muỗng giấm khuấy đều.